Lan Hồ Điệp

mỗi trang
LAN HỒ ĐIỆP - MỪNG KHAI TRƯƠNG Call

LAN HỒ ĐIỆP - MỪNG KHAI TRƯƠNG

Chậu lan hồ điệp tặng khai trương được ghép 9 cành với nhau kết hợp với chậu sứ cao cấp kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ, tân gia, hay mang ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng... * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - DUYÊN DÁNG Call

LAN HỒ ĐIỆP - DUYÊN DÁNG

“Duyên dáng” gồm có 1 cây hoa lan hồ điệp màu tím cao cấp là lời chúc tốt đẹp cho bạn bè, mang đến tài lộc, thịnh vượng và phong thủy cho gia chủ. Thích hợp cho các phòng khách có không gian nhỏ, nhánh hoa lan màu tím được thiết kế độc đáo với bình hoa bằng gỗ cổ điển, đơn giản nhưng không kém phần quý phái càng tăng thêm sự ấm cúng và sang trọng của không gian ngôi nhà. * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - HỒNG TỤ Call

LAN HỒ ĐIỆP - HỒNG TỤ

Tác phẩm lan hồ điệp “ Hồng tụ” trông thật xinh xắn và dễ thương như cô gái tuổi đôi mươi đang e ấp tạo dáng. Chậu hoa cũng chính là món quà bạn sẽ muốn gởi tới cô gái bấy lâu nay luôn dành tình cảm và nhớ mong từng ngày. Những bông hồ điệp trang nhã sẽ thích hợp cho các phòng khách có không gian nhỏ, một chậu lan hồ điệp được trang trí đặc biệt càng tăng thêm sự ấm cúng và sang trọng của không gian ngôi nhà. * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Mi

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - VƯƠN CAO Call

LAN HỒ ĐIỆP - VƯƠN CAO

Vẻ đẹp Lan Hồ Điệp tím đầy mộng mơ và lãng mạn - là màu của thủy chung son sắc, Chậu Lan Hồ Điệp tím 7 cây được thiết kế cách điệu trồng thủ công mỹ nghệ là món quà hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện nào. Đây sẽ là món quà tuyệt vời cho những người thân yêu của bạn. * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - CÁT TƯỜNG Call

LAN HỒ ĐIỆP - CÁT TƯỜNG

Với thiết kế từ 5 cành lan hồ điệp màu vàng tươi sáng, vừa mang ý nghĩa của sự hưng thịnh, lại vừa mang ý nghĩa của sự chắc chắn, của niềm tin vào ngày mai thành đạt. “Cát tường” chính là một lời chúc đầy tốt đẹp và đáng được mong đợi. * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - XUÂN NHƯ Ý Call

LAN HỒ ĐIỆP - XUÂN NHƯ Ý

"Xuân như ý" gồm 10 cây hoa lan hồ điệp được trang trí trong chậu sứ trắng cao cấp với phong cách Tết là lời chúc nồng ấm đầu năm cho bạn bè, mang đến tài lộc, thịnh vượng và phong thủy cho gia chủ. Những bông hồ điệp trắng trang nhã sẽ thích hợp cho các phòng khách có không gian nhỏ, một chậu lan hồ điệp được trang trí đặc biệt càng tăng thêm sự ấm cúng và sang trọng của không gian ngôi nhà. * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - PHÚC VĨNH CỬU Call

LAN HỒ ĐIỆP - PHÚC VĨNH CỬU

Từ lâu nay, số 9 là con số của hạnh phúc an lành và thuận lợi. Đó là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu đẹp đẽ. Rất nhiều người thích số 9 vì nó gần như là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy. Mẫu hoa "Phúc vĩnh cửu" được thiết kế từ 9 cành lan hồ điệp sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng những người thân yêu của bạn. * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - QUYẾN RŨ Call

LAN HỒ ĐIỆP - QUYẾN RŨ

"Quyến rũ" gồm 2 cành lan hồ điệp: hoa trắng lưỡi đỏ rất sang trọng, quý phái. Mẫu hoa chính là thông điệp may mắn, thịnh vượng, tài lộc cho người nhận. Đây sẽ là món quà tuyệt vời cho những người thân yêu của bạn. *Lưu ý: mẫu hoa chỉ cung cấp tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - VẠN SỰ THÀNH Call

LAN HỒ ĐIỆP - VẠN SỰ THÀNH

"Vạn sự thành" gồm 3 cây hoa lan hồ điệp trắng được trang trí trong chậu sứ trắng cao cấp với phong cách Tết là lời chúc nồng ấm đầu năm cho bạn bè, mang đến tài lộc, thịnh vượng và phong thủy cho gia chủ. Những bông hồ điệp trắng trang nhã sẽ thích hợp cho các phòng khách có không gian nhỏ, một chậu lan hồ điệp được trang trí đặc biệt càng tăng thêm sự ấm cúng và sang trọng của không gian ngôi nhà. * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - TRƯỜNG THỊNH Call

LAN HỒ ĐIỆP - TRƯỜNG THỊNH

Từ lâu nay, số 9 là con số của hạnh phúc an lành và thuận lợi. Đó là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu đẹp đẽ. Rất nhiều người thích số 9 vì nó gần như là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy. Mẫu hoa " Trường Thịnh" được thiết kế từ 9 cành lan hồ điệp sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng những người thân yêu của bạn. * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - TÀI LỘC Call

LAN HỒ ĐIỆP - TÀI LỘC

"Tài Lộc" gồm 10 cây hoa lan hồ điệp được trang trí trong chậu sứ trắng cao cấp với phong cách Tết là lời chúc nồng ấm đầu năm cho bạn bè, mang đến tài lộc, thịnh vượng và phong thủy cho gia chủ. Những bông hồ điệp trắng trang nhã sẽ thích hợp cho các phòng khách có không gian nhỏ, một chậu lan hồ điệp được trang trí đặc biệt càng tăng thêm sự ấm cúng và sang trọng của không gian ngôi nhà. * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - TINH KHÔI Call

LAN HỒ ĐIỆP - TINH KHÔI

"Tinh Khôi" gồm 3 cây hoa lan hồ điệp trắng được trang trí trong chậu thủy tinh cao cấp với phong cách Tết là lời chúc nồng ấm đầu năm cho bạn bè, mang đến tài lộc, thịnh vượng và phong thủy cho gia chủ. Những bông hồ điệp trắng trang nhã sẽ thích hợp cho các phòng khách có không gian nhỏ, một chậu lan hồ điệp được trang trí đặc biệt càng tăng thêm sự ấm cúng và sang trọng của không gian ngôi nhà. * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - THỊNH VƯỢNG 2 Call

LAN HỒ ĐIỆP - THỊNH VƯỢNG 2

"Thịnh vượng 2" gồm 5 cây hoa lan hồ điệp trắng, tím được trang trí trong chậu sứ cao cấp thật phong cách với lời chúc nồng ấm dành cho bạn bè, mang đến tài lộc, thịnh vượng và phong thủy cho gia chủ. Những bông hồ điệp trắng trang nhã, tím nồng nàn sẽ càng tăng thêm sự ấm cúng và sang trọng của không gian ngôi nhà. * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - ĐA PHÚ QUÝ Call

LAN HỒ ĐIỆP - ĐA PHÚ QUÝ

Chậu hoa "Đa phú quý" được thiết kế với 8 cành lan hồ điệp vàng chính là lời nhắn gửi may mắn, sung túc đến người nhận. Số 8 theo quan niệm của Lão giáo tượng trưng cho sự may mắn nhân đôi và mang lại nguồn năng lượng dồi dào đến mọi nơi. Mẫu hoa sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng những người thân yêu của bạn. * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - HẠNH PHÚC Call

LAN HỒ ĐIỆP - HẠNH PHÚC

"Hạnh Phúc" gồm 3 cành lan hồ điệp tím được thiết kế đơn giản, sang trọng mang theo lời chúc may mắn và an lành đến người nhận. Đây sẽ là món quà tuyệt vời cho những người thân yêu của bạn. * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - ĐOÀN VIÊN Call

LAN HỒ ĐIỆP - ĐOÀN VIÊN

Chậu lan "Đoàn Viên" được thiết kế từ 6 cành hồ điệp tím. Hệt như khát vọng được đoàn tụ sum vầy bên gia đình, người thân dù có đi xa tận bốn phương trời. Không chỉ là lời chúc mừng sum họp, "Đoàn Viên" còn thích hợp để dành tặng đối tác, bạn bè trong những dịp quan trọng như khai trương, kỉ niệm... * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - BÊN NHAU Call

LAN HỒ ĐIỆP - BÊN NHAU

Sản phẩm Bên Nhau gồm 2 cành lan hồ điệp tím, thể hiện khát vọng sống bên nhau. Sản phẩm phù hợp tặng chúc mừng sức khỏe hoặc chúc mừng sinh nhật người lớn tuổi. * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - NHƯ Ý 2 Call

LAN HỒ ĐIỆP - NHƯ Ý 2

"Như Ý 2" gồm 5 cây hoa lan hồ điệp trắng được trang trí trong chậu sứ cao cấp thật phong cách với lời chúc nồng ấm dành cho bạn bè, mang đến tài lộc, thịnh vượng và phong thủy cho gia chủ. Những bông hồ điệp trắng trang nhã sẽ thích hợp cho các phòng khách có không gian nhỏ, một chậu lan hồ điệp được trang trí đặc biệt càng tăng thêm sự ấm cúng và sang trọng của không gian ngôi nhà. * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - AN KHANG Call

LAN HỒ ĐIỆP - AN KHANG

Từ lâu nay, số 9 là con số của hạnh phúc an lành và thuận lợi. Đó là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu đẹp đẽ. Rất nhiều người thích số 9 vì nó gần như là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy. Mẫu hoa " An Khang" được thiết kế từ 9 cành lan hồ điệp sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng những người thân yêu của bạn. * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - THỊNH VƯỢNG Call

LAN HỒ ĐIỆP - THỊNH VƯỢNG

"Thịnh vượng" gồm 5 cây hoa lan hồ điệp trắng, tím được trang trí trong chậu sứ cao cấp thật phong cách với lời chúc nồng ấm dành cho bạn bè, mang đến tài lộc, thịnh vượng và phong thủy cho gia chủ. Những bông hồ điệp trắng trang nhã, tím nồng nàn sẽ càng tăng thêm sự ấm cúng và sang trọng của không gian ngôi nhà. * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - PHÚ QUÝ Call

LAN HỒ ĐIỆP - PHÚ QUÝ

"Phú quý" gồm 8 cây hoa lan hồ điệp trắng và tím được trang trí trong chậu sứ cao cấp là lời chúc an khang thịnh vượng đến gia chủ. Thích hợp cho các phòng khách có không gian nhỏ, sắc lan càng tăng thêm sự ấm cúng và sang trọng của không gian ngôi nhà. * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - VẠN THỌ TƯỜNG Call

LAN HỒ ĐIỆP - VẠN THỌ TƯỜNG

"Vạn thọ tường" gồm 6 cây hoa lan hồ điệp trắng và tím được trang trí trong chậu sứ cao cấp là lời chúc an khang thịnh vượng đến gia chủ. Thích hợp cho các phòng khách có không gian nhỏ, sắc lan càng tăng thêm sự ấm cúng và sang trọng của không gian ngôi nhà. * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - NHƯ Ý 1 Call

LAN HỒ ĐIỆP - NHƯ Ý 1

"Như Ý 1" gồm 5 cây hoa lan hồ điệp trắng được trang trí trong chậu sứ cao cấp thật phong cách với lời chúc nồng ấm dành cho bạn bè, mang đến tài lộc, thịnh vượng và phong thủy cho gia chủ. Những bông hồ điệp trắng trang nhã sẽ thích hợp cho các phòng khách có không gian nhỏ, một chậu lan hồ điệp được trang trí đặc biệt càng tăng thêm sự ấm cúng và sang trọng của không gian ngôi nhà. * Lưu ý : Hiện tại Hoathuymoc.vn chỉ cung cấp Lan Hồ Điệp tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

Vui lòng gọi
LAN HỒ ĐIỆP - CHAN HÒA Call

LAN HỒ ĐIỆP - CHAN HÒA

Chan hòa gồm 2 cành lan hồ điệp: trắng và tím - một tinh khôi, sang trọng; một lãng mạn, quý phái. Mẫu hoa chính là thông điệp may mắn, thịnh vượng, tài lộc cho người nhận. Đây sẽ là món quà tuyệt vời cho những người thân yêu của bạn. *Lưu ý: mẫu hoa chỉ cung cấp tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi

Hổ trợ trực tuyến

Hoa chúc mừng

Hoa và quà tặng

Hoa chia buồn

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 59
  • Hôm nay 294
  • Hôm qua 410
  • Trong tuần 3,453
  • Trong tháng 8,876
  • Tổng cộng 272,399

Top

   (0)