Sô-cô-la Boniva - Lá thư - 2 tầng

2136

Hộp 'Lá thư' của Boniva bao gồm 36 viên sô-cô-la tươi được chế tác theo hình dạng độc đáo khác nhau. Mỗi viên cũng ẩn chứa một dòng hương vị riêng biệt như: hương rượu (Nhân Whisky, Cognac, Remy ...),hương các hạt ngũ cốc (nhân hạt gạo,dẻ,hạnh nhân...),và hương các loại trái cây chọn lọc. Hộp gồm hai tầng toả rộng đa chiều khi mở và thu nhỏ, gọn, nhẹ khi đóng gói. *Lưu ý: sản phẩm chỉ cung cấp tại Tp. Hồ Chí Minh

745,000 đ

745,000 đ

*Lưu ý: sản phẩm chỉ cung cấp tại Tp. Hồ Chí Minh
Thiết kế vỏ hộp màu cam tinh tế và sang trọng, cho bạn có thêm sự lựa chọn dành cho người thân yêu.

Từ những trái cacao ban đầu, qua quá trình xử lý chế biến, pha trộn sữa, cream, trái cây, hạt, rượu… BONIVA thực sự đã tạo ra một khu vườn hương vị với khỏang 50 loại socola khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.
Những người thích hương vị truyền thống có thể chọn cho mình ba loại socola gốc là socola đắng, socola sữa và socola trắng, socola có nhân (PRALINE) dành cho người thích sự mạo hiểm, bí ẩn và thử thách. Đặc biệt hơn nữa của SHOP BONIVA, sản phẩm đến tay người tiêu dùng là socola TƯƠI – thời gian xuất xưởng không quá 10 ngày – đáp ứng được nhu cầu thưởng thức loại socola cao cấp với hương vị đang còn nồng nàn từ những nguyên liệu thiên nhiên ban tặng.
Nhiều chuyên gia nghề bếp người Bỉ chuyên về socola có nhân đã bị quyến rũ bởi hương vị nóng bỏng của miền nhiệt đới, nó đem đến cho chúng ta một sự bất ngờ tuyệt vời! Ngoài các lọai nhân truyền thống như Cappuccino, hạnh nhân, rượu loãng XO, whisky, liqueur, hạt Macadamia, các lọai Truffle…,
BONIVA còn đột phá tạo ra socola của miền nhiệt đới như nhân sầu riêng, chanh dây, caramel gừng, tropicana…,đây là dòng sản phẩm độc đáo và hoàn toàn mới.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Chocolate Graphics - Sweet Heart 2 Call
Chocolate Graphics - Luxury Call

Chocolate Graphics - Luxury

Vui lòng gọi
Chocolate Graphics - Sweet Heart Call
Chocolate Graphics - Yêu Thương Call

Hổ trợ trực tuyến

Hoa chúc mừng

Hoa và quà tặng

Hoa chia buồn

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 59
  • Hôm nay 376
  • Hôm qua 230
  • Trong tuần 1,482
  • Trong tháng 9,143
  • Tổng cộng 261,217

Top

   (0)